Đọc tại chỗ

DỊCH VỤ ĐỌC TẠI CHỖ

Phục vụ Đọc tại chỗ là một trong những dịch vụ của Trung tâm thông tin – Thư viện.  Bạn đọc có thể tìm kiếm và nghiên cứu tài liệu trong các phòng tư liệu với cảnh quan yên tĩnh, phòng ốc, bàn ghế sạch sẽ.

Bạn đang là học viên cao học, bạn đang là nghiên cứu sinh và bạn muốn tham khảo các luận văn, luận án; hoặc bạn đang làm đề tài NCKH hay muốn nghiên cứu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh, Đức, Nga, Trung, muốn tham khảo các tạp chí chuyên ngành bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau đã có Phòng đọc Tầng 6 luôn sẵn sàng chào đón bạn. Bạn mệt mỏi vì học tập, nghiên cứu căng thẳng thì nơi đây đã có sẵn báo – tạp chí giải trí bằng Tiếng Việt sẽ giúp bạn phần nào xoa dịu sự mệt mỏi ấy.

Bạn muốn tham khảo về sách giáo trình giảng dạy các chuyên ngành của trường Đại học giao thông vận tải, sách tham khảo trong mọi lĩnh vực bằng Tiếng Việt mời bạn đến Phòng đọc Tiếng Việt Tầng 7.

Các ổ cắm điện và điểm phát sóng wifi được trang bị nhiều hơn để phục vụ việc sử dụng máy tính xách tay. Ngoài ra, Thư viện cũng bố trí máy tra cứu ngay trong các phòng đọc để thuận tiện hơn cho bạn đọc trong việc tìm kiếm. Và thủ thư của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn để bạn tiếp cận nhanh chóng với loại hình tài liệu mà bạn đang quan tâm một cách nhanh nhất.

Trung bình mỗi ngày, chúng tôi phục vụ khoảng 400 lượt bạn đọc đến với thư viện thông qua hệ thống phòng đọc như sau:

  • Phòng sách ngoại văn, luận văn, luận án, đề tài NCKH, báo – tạp chí – Tầng 6
  • Phòng Tiếng Việt- tầng 7 
  • Ghế ngồi hành lang tầng  6, 7

Một số hình ảnh

Sinh viên xuất trình thẻ khi ra vào thư viện

Sinh viên học tập, nghiên cứu tại Thư viện