Giới thiệu về Cơ sở dữ liệu miễn phí online PDF Drive.

PDF Drive là một cái gì đó đặc biệt. Nó giống như một thư viện hoặc một công viên công cộng. Đó là nơi tất cả chúng ta có thể đi để suy nghĩ, học hỏi, chia sẻ kiến ​​thức và sách miễn phí với những người khác mà không mất phí 

Nó là một công cụ tìm kiếm PDF trực tuyến cho phép bạn tìm kiếm, xem trước và tải xuống các tệp PDF. Thông qua việc tự động rà soát tất cả các trang cơ sở dữ liệu điện tử trên thế giới, PDF Drive luôn được cập nhập những tài liệu mới nhất. Hiện tại, có hơn 75 triệu sách điện tử, tạp chí, bài báo và hơn thế nữa tất cả đều được lập chỉ mục, có thể khám phá trực tiếp trên PDF Drive.

Trong trường hợp sách điện tử miễn phí bị rút khỏi web, thì chúng cũng bị rút ngay lập tức khỏi kết quả tìm kiếm PDF Drive. Bằng cách này, thư viện sách miễn phí của chúng tôi luôn cập nhật, trong khi liên tục phát triển và cung cấp cho bạn một cơ sở dữ liệu khổng lồ để tìm kiếm sách, tạp chí, hướng dẫn và tác giả.

Cách sử dụng kho dữ liệu khổng lồ này cũng rất đơn giản:

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web:  https://www.pdfdrive.com/

Trên giao diện trang chủ, bạn chỉ cần nhập chủ đề tài liệu mà bạn muốn vào thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ trả kết quả liên quan cho bạn chỉ trong tích tắc.

Khi đã chọn được tài liệu muốn đọc, bạn chỉ cần nhấp vào tên tài liệu đó, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn: Preview và Download

Với Preview, bạn có thể xem trước xem liệu tài liệu đó và nếu thấy nó thật sự hữu ích và bạn nó muốn lưu giữ nó lâu dài thì bạn có thể nhấp vào Download để tải tài liệu đó về máy.

Thật đơn giản phải không nào.